Liên hệNgay
Xe tải đông lạnh Hino FC9JJTA 5,5 tấn Xe tải đông lạnh Hino FC9JJTA 5,5 tấn Xe tải đông lạnh Hino FC9JJTA thuộc dòng xe tải Hino 500 series là sản phẩm được phát triển thể hiện rõ tinh thần vì con người và công nghệ tiên tiến của Hino-kết quả của quá trình thử nghiệm tiến hành ở nhiều quốc gia trên thế giới. FC9JJTA FC Số lượng: 0 cái

  • Xe tải đông lạnh Hino FC9JJTA 5,5 tấn

  • Đăng ngày 11-12-2018 04:16:54 AM - 554 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
  • Xe tải đông lạnh Hino FC9JJTA thuộc dòng xe tải Hino 500 series là sản phẩm được phát triển thể hiện rõ tinh thần vì con người và công nghệ tiên tiến của Hino-kết quả của quá trình thử nghiệm tiến hành ở nhiều quốc gia trên thế giới.


HINO có khả năng tiếp tục tiến đến là một đối tác tin cậy bởi hệ thống hỗ trợ sau bán hàng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong khả năng tốt nhất có thể. Nếu bạn muốn tìm một chiếc xe tải hạng trung mà cần sự tin cậy vượt hơn cả mong đợi, chúng tôi tin Hino 500 series là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Xe tải đông lạnh Hino FC9JJTA an toàn hơn khi được trang bị hệ thống phanh khí xả cho tất cả các dòng sản phẩm. Cùng với đó là nội thất cabin rộng rãi, động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu. 
 

Tư vấn và hỗ trợ mua Xe tải đông lạnh Hino FG8JT7A 7,9 tấn trả góp lên đến 80% giá trị xe, thời gian vay tối đa 6 năm, lãi suất theo dư nợ giảm dần. Thủ tục đơn giản nhanh gọn, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, hỗ trợ trên toàn quốc.

Cam kết giá tốt nhất thị trường

Dịch vụ đăng ký, đăng kiểm, khám lưu hành, cà số khung - số máy, gắn biển số.. hoàn thiện các thủ tục trọn gói "Chìa khóa trao tay".

Xe có sẳn, đủ màu, giao xe ngay

  Ý kiến bạn đọc

 

Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây