Liên hệNgay
Xe tải đông lạnh Hino FC9JLTA 5,3 tấn Xe tải đông lạnh Hino FC9JLTA 5,3 tấn Xe tải đông lạnh  Hino FC9JLTA thuộc dòng xe tải Hino 500 series là sản phẩm được phát triển thể hiện rõ tinh thần vì con người và công nghệ tiên tiến của Hino-kết quả của quá trình thử nghiệm tiến hành ở nhiều quốc gia trên thế giới. Hino FC9JLTA FC Số lượng: 0 cái

  • Xe tải đông lạnh Hino FC9JLTA 5,3 tấn

  • Đăng ngày 19-12-2018 04:22:09 AM - 651 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
  • Xe tải đông lạnh  Hino FC9JLTA thuộc dòng xe tải Hino 500 series là sản phẩm được phát triển thể hiện rõ tinh thần vì con người và công nghệ tiên tiến của Hino-kết quả của quá trình thử nghiệm tiến hành ở nhiều quốc gia trên thế giới.


HINO có khả năng tiếp tục tiến đến là một đối tác tin cậy bởi hệ thống hỗ trợ sau bán hàng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong khả năng tốt nhất có thể. Nếu bạn muốn tìm một chiếc xe tải hạng trung mà cần sự tin cậy vượt hơn cả mong đợi, chúng tôi tin Hino 500 series là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Xe tải đông lạnh  Hino FC9JLTA an toàn hơn khi được trang bị hệ thống phanh khí xả cho tất cả các dòng sản phẩm. Cùng với đó là nội thất cabin rộng rãi, động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu. 

  Ý kiến bạn đọc

 

Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây