Chính Sách Quy Định

Chính sách hậu mãi

21/01/2021 14:45

Tran Auto xây dựng chính sách hậu mãi với duy nhất một tiêu chí, giúp khách hàng của mình luôn cảm nhận được rằng:

"Hậu mãi vàng,ngàn khách hàng an tâm"

LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG

Với mong muốn đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng sau khi mua xe hoặc sử dụng dịch tại Tran Auto, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với quý khách để kiểm tra xem tình trạng thùng đông lạnh- bảo ôn hoặc xe, dịch vụ sử dụng có vấn đề nào không. Vì vậy, dịch vụ hậu mãi là biện pháp hiệu ích nhất để kéo khách hàng quay trở lại với chúng tôi trong suốt 10 năm qua. Tran Anto tự hào là nơi đáp ứng sản phẩm dịch vụ tốt kèm theo chính sách bảo hành chất lượng, cộng thêm nhiều quà tặng hấp dẫn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Quy trình bảo dưỡng và sửa chữa đơn giản, khách hàng không phải chờ đợi lâu. Ngoài ra, quý khách cũng có thể chủ động gọi cho Tran Auto thông qua đường dây nóng 091.557.2662 nếu có bất kỳ thắc mắc, phản ánh hoặc yêu cầu hỗ trợ nào. Hãy cùng tìm hiểu xem chính sách hậu mãi của Tran Auto chúng tôi có điểm gì đặc biệt nhé !

CHI PHÍ HẬU MÃI

Khách hàng không chỉ quan tâm về chất lượng mà chi phí hậu mãi cũng chính là điều mà khách hàng quan tâm. Với mức giá hợp lí, mọi chi phí khi khách hàng thực hiện dịch vụ hậu mãi tại Tran Auto sẽ được tư vấn viên trao đổi và báo giá cụ thể. Để đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, ngoài nghiệp vụ bán xe tốt, mỗi công ty cần có chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt và một chính sách hậu mãi sau khi bán thật chu đáo và chuyên nghiệp Tran Auto cũng vậy. Khách hàng sau khi đóng thùng - mua xe, khi tiến hành bảo hành, bảo dưỡng xe có thể đến tất cả các đại lý các hãng xe Hino, Isuzu, Hyundai, Fuso,.. trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng có thể đến tại trung tâm bảo hành bảo dưỡng của Tran Auto.

Công ty TNHH Tran Auto là đại lý phân phối các dòng xe Hino,Isuzu,Hyundai,Fuso,.. và có trung tâm bảo hành bảo dưỡng cho dòng xe tải của Tran Auto tại Tp. Hồ Chí Minh. Song song đó, các xe mua tại Tran Auto đều được bảo hành, bảo dưỡng tại tất cả các trung tâm bảo dưỡng khác thuộc các hãng Hino, Isuzu, Hyundai, Fuso trải dài trên khắp cả nước.

Do đó, quý khách hàng có thể tự đến bảo dưỡng xe tại Công ty TNNH Tran Auto để được chắm sóc tận tình và chu đáo hơn. Dịch vụ Hậu Mãi tại Tran Auto sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội để khách hàng có thể yên tâm đến nơi đây để thực hiện chăm sóc và bảo dưỡng các xe cưng chinh chiến của mình.

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiều kĩ năng trong nghề đã mang đến tin tưởng và hài lòng cho khách hàng trong các khâu kiểm tra và sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên về dịch vụ hậu mãi của công ty thường xuyên được tập huấn để nâng cao trình độ và tay nghề , phục vụ tối đa nhu cầu công việc của khách hàng.

Thời gian đóng mới, cải tạo thùng hoặc sửa chữa xe nhanh chóng, đảm bảo an toàn về mọi mặt

HỆ THỐNG MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Cơ sở vật chất của Công ty luôn được đầu tư và nâng cấp toàn diện để đáp ứng các tiêu chuẩn của một trung tâm hậu mãi toàn diện. Máy móc tiên tiến, hiện đại luôn đáp ứng đủ những nhu cầu công việc của khách hàng trong việc kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa.

Với công nghệ hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề.

QUY TRÌNH ĐƠN GIẢN

Một trong những điều đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đó chính là quy trình bảo dưỡng và sửa chữa đơn giản, khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Quy trình không quá khó khăn và mất thời gian khi sữa chữa.

CHÍNH SÁCH HẬU MÃI

Với tiêu chí "Hậu mãi vàng,ngàn khách hàng an tâm" công ty Tran Auto luôn mong muốn mang lại cho khách hàng được những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất và ưu đãi nhất. Chi tiết về việc bảo dưỡng khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua phòng tiếp nhận thông tin, chăm sóc khách hàng Công ty TNHH Tran Auto.
 

Bài viết liên quan