Tin tức

ĐÓNG THÙNG CHUẨN PHONG THỦY CẦU TÀI LỘC

04/02/2021 09:39

Trong việc làm ăn, hầu hết người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng đều rất quan trọng yếu tố phong thủy. Tất cả vấn đề như: chọn ngày mua xe, ngày đăng ký xe, màu xe, biển số xe đều phải hợp với mệnh của chủ xe. Do đó, việc đóng thùng tải cho xe cũng cần phải được tính toán và thiết kế theo yếu tố phong thủy để mang lại sự may mắn thịnh vượng cho chủ xe.

Hôm nay, Tran Auto sẽ giúp bạn hiểu một số quy tắc phong thuỷ trong đóng thùng xe tải để mang lại sự may mắn tài lộc:

- Thứ nhất về Đà Thùng ( đà dọc là cố định không thể thay đổi ) :

+ Số lượng đà ngang thì phải tuân theo quy tắc Sinh – Lão – Bệnh – Tử (1-sinh, 2-lão, 3-bệnh, 4-tử và cứ thế theo chu kì), nên số lượng đà ngang phải luôn là nhưng con số 5, 9, 13, 17, 21, để được cửa "Sinh”.

 

+ Ngoài ra, đà ngang không nên đặt trùng với đường tâm bánh sau, theo như quan niệm dân gian nếu đặt "đà cắm vào bánh sau” dễ gây ra tai nạn khi xe chạy.

- Thứ hai về Kèo thùng, số lượng kèo thùng cũng tuân theo quy tắc Sinh - Lão - Bệnh - Tử. 

- Thứ ba Khoảng cách của khung bửng phải tạo được sự cân xứng theo lối: Thịnh – Phát – Vượng – Tài – Lộc. Và một số chi tiết nhỏ như bản lề cũng được đóng 5 bản lề,...

 

- Yếu tố cuối cùng và cũng là quan trọng nhất chính là chọn cơ sở đóng thùng xe. Nhiều khách hàng sau khi mô tả yêu cầu của mình cho bên đóng thùng nhưng lại không dành thời gian thỉnh thoảng đến giám sát tình hình đóng thùng xe nên sẽ có thể xảy ra những rủi ro như:

+ Đóng thùng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của xe, như vậy xe sẽ khó được đăng kiểm và khi sử dụng xe trên đường sẽ bị cảnh sát giao thông phạt.

+ Nếu cơ sở thiếu uy tín, gian lận chất lượng của nguyên vật liệu thì thùng sẽ nhanh hỏng và chẳng lâu sau khách hàng phải đi thay mới.

 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đóng thùng xe tải, tuy nhiên quý khách hàng nên chọn những cơ sở lớn, có uy tín, kinh nghiệm. Đồng thời khách hàng củng nên thường xuyên đến giảm sát việc đóng thùng xe. Ngoài ra, trước khi đi đóng thùng, khách hàng cũng nên tham khảo ý kiến của những người đi trước để đảm bảo có được chiếc xe tải như ý. Xác định kỹ nhu cầu và loại hàng hóa mình sẽ vận chuyển để tránh tình trạng đóng thùng không phù hợp làm ảnh hưởng đến chất lượng vận chuyển cũng như tiến độ công việc bị trì trệ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY

Họ tên (*)
Email (*)
Số điện thoại (*)

Hãy liên hệ và đến với công ty Tran Auto để chúng tôi có cơ hội tư vấn và giúp đỡ quý khách hàng lựa chọn được mẫu xe phù hợp và đóng được thùng tải cho xe như ý của qúy khách. 
Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 091.557.2662

Chúc quý khách hàng có được 1 chiếc xe tải ưng ý và kinh doanh hồng phát!

Bài viết liên quan