Tin tức

ĐÓNG THÙNG XE TẢI ĐÔNG LẠNH, BẢO ÔN GIÁ RẺ, UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

14/07/2021 15:07

Trong lĩnh vực vận tải, việc chọn cho mình loại xe tải phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư hợp lý là xem như bạn đã thành công 1 nửa. Tuy nhiên, có 1 vấn đề hết sức quan trọng mà ít ai để ý đến là đóng thùng xe tải đông lạnh, bảo ôn giá rẻ nhưng chất lượng tốt mới chính là mấu chốt quyết định thành công cho nhà đầu tư.

Trong kinh doanh vận tải đường bộ thì xe tải là phương tiện cốt yếu và quan trọng nhất, đây cũng là tài sản lớn nhất của mỗi doanh nghiệp và cá nhân. Ngoài phần xe cơ sở do các hãng xe sản xuất thì thùng xe có vai trò hết sức quan trọng trong vận tải hàng hoá. Không những đóng thùng xe tải đông lạnh, bảo ôn giá rẻ nhưng phải chắc chắn, cân đối, hài hòa tạo, an toàn, đúng kỹ thuật mà còn phải chú ý đến yếu tố thẩm mỹ, phong thuỷ, chất liệu.

Thông thường khi mua xe (xe chassis), chỉ những khách hàng đã quá thông thạo việc chọn nhà đóng thùng xe uy tín sẽ chỉ định luôn đơn vị phụ trách đóng thùng cho mình. Còn lại đa số khách hàng sẽ được đại lý bán xe tư vấn mà vấn đề này cũng mang nhiều yếu tố khách quan. Bạn nên là người ra quyết định cuối cùng sau khi tham khảo mọi tư vấn từ đại lý. Vì lẽ dĩ nhiên đại lý cũng có 1 số đơn vị đóng thùng liên kết hoặc có sẵn, nên việc tư vấn chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé!

Sau đây, Tran Auto sẽ có một vài chia sẻ dành cho chủ xe chưa có nhiều kinh nghiệm khi đóng thùng xe tải giá rẻ. 

THƯỜNG XUYÊN KIỂM TRA TIẾN ĐỘ ĐÓNG THÙNG XE TẢI GIÁ RẺ

 * Không phải bất kỳ đơn vị đóng thùng xe tải đông lạnh, bảo ôn giá rẻ nào cũng mang lại sự uy tín và chuyên nghiệp và tất nhiên, bạn không nên đặt hết niềm tin vào cơ sở đó. Hãy kiểm tra tiến độ đóng thùng thường xuyên nhằm nhận ra những sai sót trong quá trình thi công và yêu cầu đơn vị đóng thùng thay đổi ngay khi có thể. 

* Thiết kế, kỹ thuật đóng thùng cần đảm bảo phù hợp với dòng xe của bạn, đúng bảng vẽ thiết kế kỹ thuật, đúng nhu cầu sử dụng của mình, đúng tập quán địa phương và đặc biệt là đúng “theo ý” của cơ quan đăng kiểm nhằm tránh tình trạng xe bị phạt sau khi đóng thùng.

 Lựa chọn cơ sở đóng thùng xe tải đông lạnh, bảo ôn giá rẻ, uy tín giúp bạn an tâm hơn

*   Chất liệu đóng thùng xe tải đông lạnh, bảo ôn cần được giám sát chặt chẽ vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thùng xe và độ an toàn của xe khi đi vào hoạt động. Hai bên nên thống nhất từ ban đầu và bạn cũng phải kiểm tra thường xuyên, bởi vì bên đóng thùng có thể sẽ thay vật liệu chất lượng không phù hợp để cắt giảm chi phí. Việc đóng thùng xe không tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng vận hành của xe. Nếu không phát hiện và sửa đổi kịp thời, bạn phải mất thời gian và tiền bạc để đóng lại hoặc tìm kiếm nơi đóng thùng khác.

*  Giá cả cũng cần được trao đổi và có sự đồng ý của đôi bên, chủ xe cần tìm hiểu giá, chất liệu đóng thùng xe tải từ những đơn vị khác nhau. 

9 công đoạn cần kiểm tra để đảm bảo chất lượng trong quá trình lắp ráp thùng:

1. Kiểm tra xe nền cơ sở.

2. Kiểm tra khung thùng: khung vách, khung bửng, đà ngang, đà dọc.

3. Kiểm tra sàn thùng.

4. Kiểm tra lắp khung (mối hàn), ốp vách ngoài, khung sàn lên khung bửng và khung xương của thùng .

5. Kiểm tra lắp các chi tiết phụ lên thùng xe: vè, cản hông, thùng đựng đồ nghề, đĩa bắt thùng .

6. Kiểm tra hoàn chỉnh xe.

7. Kiểm tra tổng thể cuối cùng.

8. Kiểm tra vận hành trên đường.

9. Nghiệm thu xuất xưởng.

Đối với các nhà đóng thùng xe tải chuyên nghiệp cũng khuyến khích các doanh nghiệp tham gia cùng kiểm tra từng công đoạn. "Khi chủ xe đặt hoàn toàn tin tưởng, các đơn vị đóng thùng có vẻ rất mừng. Vì họ không "soi” trong quá trình gia công thùng xe. Tuy nhiên, nó cũng có mặt trái. Nếu xe chạy bình thường thì chẳng sao. Nhưng khi chẳng may có hỏng hóc, sự cố thì chủ xe lại cho rằng đơn vị đóng thùng làm không tốt. Tốt nhất là mời chủ xe tham gia khảo sát, kiểm tra từng công đoạn để hai bên được yên tâm.

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ GIA CÔNG, XƯỞNG ĐÓNG THÙNG XE TẢI ĐÔNG LẠNH, BẢO ÔN GIÁ RẺ

Tìm kiếm đơn vị đóng thùng xe tải đông lạnh, bảo ôn giá rẻ, uy tín vô cùng quan trọng

Khi đóng thùng xe tải đông lạnh, bảo ôn giá rẻ, chủ xe nên chọn đơn vị đóng thùng chuyên nghiệp. Những đơn vị lớn, có kinh nghiệm sẽ xem mặt hàng chuyên chở chủ lực của chủ xe mà có cách tư vấn phù hợp. Nếu xe chở các vật liệu có tính ăn mòn như acid, xi măng, hóa chất, xà bông…thì nên đóng các loại vật liệu chống inox chống ăn mòn. Nếu xe chở gạo, sắt thép, gỗ, đồ vật nặng nói chung thì nên thêm đà hay đặt kèo chắc hơn, thường dùng đà ngang bằng gỗ. Vì thùng xe đóng tốt theo yêu cầu có khi nhích giá thêm 5 – 10 triệu đối với xe tải nhẹ dưới 5 tấn, còn xe tải nặng trên 8 tấn có thể lên đến 100 triệu. Đóng thùng có chất lượng xe tải ít sửa chữa nhiều lần tiết kiệm cho chủ xe và doanh nghiệp rất nhiều chi phí.

Các chủ xe khi đóng thùng xe tải hay xem xét về giá cả. Hiện nay, nhiều công ty cũng đang nhận làm với giá cạnh tranh. Giá cạnh tranh giúp cho các chủ xe có nhiều lựa chọn, giảm chi phí. Nhưng nếu đụng phải cơ sở nhận đóng thùng xe tải giá rẻ rồi làm chất lượng không như ý, sau này phải sửa thì rất tốn kém và mất thời gian thêm nữa.

Đầu tư một thùng xe tốt và bền, chạy thêm được 5-10 năm năm mới phải đại tu thì chủ xe và doanh nghiệp chắc chắn sẽ rất thích. Nhiều chủ xe có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ không tính toán nhiều đến vấn đề tiền bạc mà coi trọng đến chất lượng của xe, đặc biệt là giá trị sử dụng, tính thẩm mỹ và an toàn trong lúc vận chuyển.

Theo chia sẻ của những chủ xe đã già dặn kinh nghiệm, trước khi lựa chọn mua một chiếc xe tải thì nên tìm kiếm một nhà đóng thùng uy tín trước khi chọn lựa một chiếc xe vì xe được sản xuất theo tiêu chuẩn quy định xuất xưởng của mỗi nhà sản xuất mà đặc biệt là xe của Nhật Bản (Hino, Isuzu...) Hàn Quốc (Hyundai..) thì chất lượng là hàng đầu, nên việc tìm và chọn lựa một nơi đóng thùng chất lượng và uy tín là tiêu chí hàng đầu.

Để đảm bảo chất lượng cũng như giảm thiểu những rủi ro, chủ xe nên lưu ý chọn các đơn vị đóng thùng chuyên nghiệp, uy tín, được đánh giá cao trên thị trường hiện nay như: Xưởng đóng thùng xe tải Tran Auto, Quyen Auto, Lamberet.

LỰA CHỌN CƠ SỞ ĐÓNG THÙNG XE TẢI ĐÔNG LẠNH, BẢO ÔN GIÁ RẺ, UY TÍN SỐ 1 HIỆN NAY

 

Tran Auto là đơn vị đóng thùng xe tải đông lạnh, bảo ôn giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Tran Auto với hơn 10 năm kinh nghiệm đóng thùng xe tải đông lạnh, bảo ôn giá rẻ, chúng tôi luôn hiểu rõ rằng sự hài lòng của quý khách chính là sự phát triển dài lâu của công ty, chính vì thế mỗi sản phẩm được Tran Auto xuất xưởng đều đạt chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ hỗ trợ cho chủ xe từ thiết kế cho đến thành phẩm, tiết kiệm tối đa ngân sách phù hợp với khả năng chuyên chở nhưng vẫn đảm bảo đúng quy định, sản phẩm chất lượng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY

Họ tên (*)
Email (*)
Số điện thoại (*)

Giá thành tại Tran Auto đều được cam kết là tốt nhất, chính vì thế nên khi đóng thùng xe tải tại đây khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề giá cả. Các chính sách bảo hành, bảo dưỡng được cam kết đúng với thỏa thuận đã ký trước đó với khách hàng, thời gian luôn đảm bảo nhanh nhất và dịch vụ tốt nhất. 

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về việc đóng thùng xe tải. Để được hỗ trợ, quý khách có thể liên hệ với Tran Auto qua số Hotline 091.557.2662 hoặc Fanfage: Tran Auto để nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể hơn về đóng thùng thùng xe tải giá rẻ.

Bài viết liên quan