Tin tức

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG

31/12/2021 08:58

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Tran Auto xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới vạn sự mới.

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối tác,

 

Nhìn lại một chặng đường dài đã đi qua, TRAN AUTO xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng và Đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

 

Năm 2021 dần khép lại với nhiều cung bậc, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Song, được sự tín nhiệm quý báu của Quý Khách Hàng và Đối tác cùng sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết của tập thể Ban lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên đã giúp TRAN AUTO vượt qua thách thức và khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường đóng thùng xe tải tại Việt Nam. 

 

Chào đón năm mới 2022, TRAN AUTO xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách Hàng và Đối tác đã luôn tin yêu và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ trong năm qua. Chúng tôi cam kết luôn mang đến ”Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ hoàn hảo” để xứng đáng với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Bước sang năm mới, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách hàng chinh phục thành công.

 

Một lần nữa kính chúc Quý Khách Hàng và Đối tác cùng toàn thể nhân viên TRAN AUTO một năm mới “Dồi dào Sức Khỏe –  An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý

 

Trân trọng.

Bài viết liên quan